MEKONG CO TLD., | » Dừa Tiện Lợi

+84944717171

Dừa Tiện Lợi

Thông qua việc phát triển các loại dừa truyền thống như Dừa Trọc, Dừa Kim Cương, chúng tôi có một bức phá mới trong giai đoạn đầu 2019 là tạo ra sản phẩm quả Dừa Tiện Lợi, một cái tên đúng với ý nghĩa của nó: rất tiện lợi, ai cũng có thể sử dụng chỉ thông qua một thao tác nhẹ nhàng, nhằm phục vụ thêm cho thị trường trong nước (do rất nhiều người quan tâm đến sản phẩm từ Mekong) hiện nay sản phẩm này đang được nhiều khách hàng trong và ngoài nước hướng đến bởi sự tiên dụng, ngon cùng vẽ đẹp khác biệt của nó.

Dừa Tiện Lợi – Easy Coconut

Dừa Tiện Lợi – Easy Coconut: Đặc trưng của loại sản phẩm này hơi khác với Dừa Trọc, Dừa Kim Cương đó là cách gọt và cách sử dụng.
Loại này được gọt ngược lại theo kiểu truyền thống (gọt để phần mắt đưa lên trên) nên trong từ nói miệng với anh em bộ phận gọt là dừa gọt ngược.
Được tạo hình khác biết so với Dừa Kim Cương, gọt sạch phần vỏ bên ngoài để lại phần xơ trắng, cắt cho sát khi nào thấy được phần mắt của trái, đánh dấu vị trí này để người dùng nhận biết dễ dàng .
Đây cũng là loại dừa được xuất khẩu nhiều kể từ đầu năm 2019 và đang được thị trường quốc tế cũng như trong nước rất thích thú.
Dừa Tiện Lợi – Easy Coconut cũng như các sản phẩm khác tại CTY TNHH XNK Trái cây Mekong được sơ chế từ việc tuyển chọn hoàn toàn từ các khu vực trồng có thổ nhưỡng tốt thông qua sự kết hợp chăm sóc từ đội ngũ nhân viên của nhà máy đồng hành cùng với người nông dân để đem lại những quả dừa xiêm đạt tới độ ngon nhất, không quá già cũng chẳng quá non, phần cơm dừa vừa đủ để cho nước có hương vị ngọt và thanh tự nhiên.

dua tien loi cty mekong

Dừa tiện lợi sản xuất tại Công ty XNK Trái Cây Mekong

Ưu điểm của Dừa Tiện Lợi – Easy Coconut

– Có hình dáng bên ngoài rất dễ nhìn, vừa lạ lẫm vừa bắt mắt cho người tiêu dùng.
– Có thể giữ được 50- 60 ngày nếu được bảo quản ở nhiệt độ từ 2 – 5 độ C, 1 tháng ở nhiệt độ trong tủ mát và khoảng 10 ngày ở nhiệt độ bình thường.
– Được chọn từ dừa xiêm Bến Tre nên đảm bảo có hương vị thơm ngon, mát lành từ tự nhiên, giúp giải khát tức thì cho ngày hè oi bức.
– Ngoài ra, nước dừa cũng có công dụng làm đẹp, tốt cho hệ tiêu hoá, tim mạch và có thể chống lại oxy hóa.

Hướng dẫn uống Dừa Tiện Lợi – Easy Coconut

Với Dừa Tiện Lợi – Easy Coconut này thì sử dụng tương đối dễ dàng đối với tất cả mọi người, phần trên của trái dừa dưới lớp tem đã làm dấu tròn nhỏ, đây là vị trí để dùng ống hút ấn mạnh vào để sử dụng.

Cách dùng dừa tiện lợi sản xuất tại Công ty XNK Trái Cây Mekong

Nhận dạng Dừa Tiện Lợi – Easy Coconut đạt chất lượng

Uống nước dừa rất tốt cho sức khỏe, vì vậy đây được xem là một loại thức uống yêu thích của rất nhiều người. Nếu là một người thích uống nước dừa, chắc hẳn bạn cũng sẽ rất quan tâm đến việc làm thế nào để chọn mua Dừa Tiện Lợi – Easy Coconut ngon nhất. Dưới đây là một số tiêu chí khi lựa chọn để bạn đọc có thể tham khảo:

– Hãy quan sát kỹ phần bên ngoài quả dừa: nếu phát hiện các vết nấm mốc, màu sắc phần xơ dừa bên ngoài khô ráp,chuyển màu vàng hoặc ửng đỏ, phần dưới đáy có các lớp thâm quần, ửng hồng có mùi lạ hoặc bị nứt thì bạn không nên chọn mua.

– Đặc biệt, hãy tìm một địa chỉ uy tín chuyên sơ chế dừa uống nước để mua vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất loại dừa này không đạt chuẩn và không đảm bảo chất lượng.

Hiện tại với loại dừa này Mekong chỉ cung cấp đối với các đơn hàng có số lượng tối thiểu trên 2,000 trái/đơn hàng, phần lớn phục vụ cho thị trường xuất khẩu, bán trực tiếp hoặc qua các công ty thương mại.

Nguồn dừa xiêm nguyên liệu tại tỉnh Bến Tre

Cách bảo quản Dừa Tiện Lợi – Easy Coconut để giữ được lâu

Bất cứ một sản phẩm nào cũng vậy, nếu bạn không bảo quản đúng cách thì có thể làm mất đi chất dinh dưỡng vốn có của nó, không còn giữ được hương vị thơm ngon mà có thể còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Với đặt trưng là phục vụ cho thị trường xuất khẩu nên tất cả các thành phẩm dừa tại Mekong đều được sơ chế đúng kỹ thuật, đáp ứng các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm và được bảo quản ở nhiệt độ từ 2 đến 5 độ C kể từ khi đóng gói thành phẩm cho đến khi xuất tới đối tác khách hàng trên thế giới sau đó được họ bày bán trên hệ thống phân phối của họ tại các Market, Siêu thị tiện ích…

Thông tin nhà cung cấp Dừa Tiện Lợi – Easy Coconut tại Bến Tre

Công ty TNHH XNK Trái Cây Mekong chuyên cung cấp Dừa Tiện Lợi uy tín tại Bến Tre với quy chuẩn sơ chế Dừa xuất khẩu. Bạn tham khảo theo thông tin dưới đây:

– Loại: Dừa xiêm xanh, xiêm đỏ thuộc khu vực công ty tuyển chọn bao tiêu vùng nguyên liệu tại Bến Tre

– Hình thức: Dừa được gọt sạch lớp vỏ bên ngoài, cắt bằng đáy, cắt sát phần mắt của trái dừa, đánh dấu vị trí để sử dụng.

– HSD: 50 – 60 ngày tính từ ngày sản xuất, bảo quản lạnh 2 – 5 độ C

– Mùi vị: nước có vị ngọt thanh đặc trưng

– Trọng lượng: 600 – 800 gram/trái

– Độ brix: 7 – 9

– Số lượng: 2,000 trái / 1 đơn đặt hàng.

Thùng dừa tiện lợi của Công ty XNK Trái Cây Mekong