+84944717171

Về chúng tôi

Công ty TNHH XNK Trái cây MEKONG có trụ sở nằm trên địa bàn thuộc Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre là nơi tập trung vùng canh tác Dừa tươi uống nước lớn nhất tại Bến Tre nói riêng và Việt Nam nói chung, rất thuận tiện để công ty kết hợp xây dựng được vùng trồng đạt các yếu tố phát triển với tiêu chí “Bền Vững Cùng Chất Lượng và Uy Tín”.

Trong từng giai đoạn phát triển từ năm 2015, đến nay chúng tôi đã dần gắn kết với các hộ nông dân trồng Dừa tươi uống nước , từng bước đầu tư vào vùng nguyên liệu của chính Công ty MEKONG để đảm bảo nguyên liệu đầu vào ổn định về chất lượng và các tiêu chuẩn trong việc sơ chế trái dừa tươi đem ra thị trường quốc tế ,hiện tại chúng tôi đã xây dựng được chuỗi giá trị cho cây dừa uống nước tại Bến Tre và sản lượng bình quân mỗi năm đạt trên 4 triệu trái chuyên phục vụ cho việc sơ chế các sản phẩm từ trái dừa tươi.

Nhà máy chúng tôi được xây dựng trên diện tích 3000 m vuông khung viên làm việc sạch sẽ, máy móc hiện đại và dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia giàu kiến thức và kinh nghiệm từ khâu tiệt trùng, chế biến, đóng gói , đến khâu vận chuyển, đạt được chứng nhận cơ sở sản xuất An Toàn Vệ Sinh quốc tế với chứng nhận HACCP . Hoạt động của Công ty MEKONG cũng được đầu tư để không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm.

Ngoài ra chúng tôi có một đội ngũ trên 100 công nhân chuyên trách việc hổ trợ người nông dân chăm sóc ,thu hoạch cũng như sơ chế ,đóng gói theo đúng kỷ thuật và vệ sinh an toàn nhằm đảm bảo nguồn nguyên liệu và thành phẩm luôn đạt được chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng.

Cho đến nay, sản phẩm Công ty MEKONG đã có mặt và được yêu thích ở nhiều quốc gia, châu lục trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Úc, Canada, Hà Lan, Israel, Hàn Quốc, Singapore…

Với lợi thế về vùng nguyên liệu, cơ sở sản xuất được đầu tư hiện đại, cùng đội ngũ nhân sự làm việc bằng niềm đam mê và trách nhiệm, luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm, uy tín lên hàng đầu với phương châm “Vững về chất lượng, Mạnh về thương hiệu và Hội nhập thị trường” “Không chỉ bán những gì mình có mà bán những gì khách hàng cần”. Chúng tôi tự tin sẽ là đối tác, người đồng hành đáng tin cậy mang đến những sản phẩm tươi sạch, an toàn, đáp ứng nhu cầu sức khoẻ người tiêu dùng và niềm tin với các nhà nhập khẩu.